Ngày đăng 6 Tháng Tám 2020

Tại sao cần quảng cáo bán hàng online ?

Mọi doanh nghiệp bán hàng, đều muốn mở rộng tìm kiếm khách hàng. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết lợi ích mà dịch vụ quảng cáo bán hàng online mang lại.

Với số lượng lớn người dân sử dụng internet như hiện nay tại Việt Nam. Thì có thể thấy, số khách hàng tiềm năng để bán hàng online là rất lớn. Nhưng ngân sách để các doanh nghiệp đầu tư vào nó lại rất nhỏ so với tiếp thị truyền thống.

Website giống như “cửa hàng” trưng bày sản phẩm của bạn, dù có đẹp có lung linh đến đâu mà nằm ở nơi heo hút không bóng người qua lại thì cũng vô tác dụng. Bây giờ, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc quảng cáo bán hàng online ?

Quảng cáo bán hàng online như thế nào cho hiệu quả ?

Sau khi thấy được tầm quan trọng của việc quảng cáo bán hàng online, chúng ta lại phải tìm phương pháp quảng cáo sao cho hiệu quả mà chi phí thấp nhất có thể. Bạn copy link địa chỉ trang web của bạn lên các trang mạng xã hội để giới thiệu tới bạn bè. Đó cũng là 1 phương án hay, nhưng còn rất nhiều cái hay hơn nữa đang chờ đón bạn khám phá.

Web Đại Gia chia sẻ cho bạn 1 vài cách quảng cáo bán hàng online hiệu quả như:

1. Quảng cáo Google để tiếp cận khách hàng online

Ưu điểm là tiếp cận khách hàng online nhanh. Những từ khóa mà có độ canh tranh lớn, nhiều người chạy quảng cáo thì giá 1 lần khách hàng nhấp chuột truy cập vào website bạn phải trả cho Google lên tới vài chục nghìn đồng. Tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo của mình, bạn có thể lựa chọn từ khóa hợp lý. Có thể bạn quan tâm cách chọn từ khóa quảng cáo google sao cho hiệu quả nhất.

2. Quảng cáo Facebook tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Cũng giống như quảng cáo google, đây là cách quảng cáo trả phí cho Facebook. Có tính tương tác và lan tỏa tương đối lớn, nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm quảng cáo facebook mới mang lại hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về quảng cáo facebook ở trên mạng.

3. Dịch vụ seo đưa website lên top Google tìm kiếm

Đây là giải pháp mất nhiều thời gian, vì phải xây dựng nội dung website để thân thiện với Google. Nhưng lại mang lại lợi ích lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm >> Seo website bán hàng lên top Google

Comments

comments

Chuyên mục: |